Mẹo mua giày bóng đá

Giày bóng đá ngày càng trở thành nhu cầu cơ bản của trò chơi, với phong cách thay đổi liên tục. Nhờ công nghệ mới nhất. Những đôi ủng cũ màu nâu đã có nhiều tiến bộ như một thương hiệu. Ví dụ, Nike và Adidas đang tung ra những đôi bốt được các ngôi sao bóng đá trên toàn thế giới mang – với đủ màu sắc, hình dáng và kiểu dáng khác nhau.

Vậy câu hỏi đặt ra là bạn nên mua giày bóng đá nào? Đọc tiếp để tìm hiểu một số mẹo để mua giày bóng đá hoàn hảo.

Thoải mái là phải

Luôn đặt sự thoải mái lên ưu tiên hàng đầu của bạn. Bạn không thể chơi ở trận đấu tốt nhất của mình nếu bạn không thoải mái trong đôi giày của mình.

Nằm trong Ngân sách

Nếu bạn chỉ cần chi 60 bảng Anh, hãy cứ như vậy. Cố juventus vs lyon gắng đừng để bị nhân viên bán hàng đưa ra bất cứ điều gì. Đừng ngại làm phiền người bán hàng. Nếu bạn phải đi qua 25 ô, hãy làm điều đó. Sau tất cả, khách hàng luôn đúng. Tiếp tục tìm kiếm cho đến khi bạn nhận được một đôi mà bạn có thể mua mà không vượt quá giới hạn ngân sách của mình.

Trông có vẻ quan trọng

Hãy trung thực cho dù bạn là cầu thủ chăm chỉ nhất hay đơn giản nhất trong đội của bạn hay ‘những ngón chân lấp lánh’ của nhóm. Mọi người đều thích một chiếc ủng đẹp đẽ. Vì vậy, bạn cũng có thể tìm kiếm một thiết kế thu hút bạn.

Đừng mua kích thước lớn hơn

Cố gắng không có kích thước quá lớn so với bạn. Nếu bạn làm vậy, bạn có thể kết thúc hoạt động dưới mức mong đợi của nhóm của bạn. Bạn sẽ không thể chạy đúng cách trong khi chơi. Bạn có thể tiết kiệm được một số tiền, nhưng bạn sẽ thỏa hiệp với trò chơi hay nhất của mình.

Mua sắm xung quanh

Nó luôn luôn có thể trả tiền để xem xung quanh để có được giá tốt nhất và nhiều sự lựa chọn. Không có gì tồi tệ hơn việc phát hiện ra bạn đã hoàn toàn bị rách hoặc bạn đồng ý cho một đôi giày sai khi bạn cần một đôi giày khác ngay từ đầu.

Thử trước khi bạn mua

Có thể thấy rõ rằng những người không thử ủng trước khi mua rất có thể sẽ nhận được một đôi giày không thoải mái. Luôn đảm bảo thử trước khi mua. Nếu bạn có tất bóng đá, hãy sử dụng chúng.

Mua hàng vì địa vị người nổi tiếng

Cố gắng đừng mua một đôi ủng vì Cristiano Ronaldo đang đi chúng, hoặc Ronaldinho đã thiết kế chúng. Thực sự chúng có thể là một khởi động tốt cho bạn nhưng có khả năng chúng sẽ không có lợi cho bạn.

Hãy chiều chuộng bản thân vì những lý do đúng đắn

Ngay cả khi bạn phải chi thêm một số tiền, hãy tiêu nó. Nó có vẻ như đã hết ngân sách hoặc bạn có thể nghĩ rằng đó là một sự lãng phí tiền bạc. Tuy nhiên, những đôi giày có giá cao hơn sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái hơn cũng như cải thiện trò chơi của bạn. Cuối cùng, sẽ luôn xứng đáng khi chi thêm số tiền đó. Nó là tốt để làm hỏng bản thân vì những lý do chính đáng.